tuyen dung
GIAO KEM TAN NOI LL
tang kem mien phi
cung cap kem si

kem tự chọn I LOVE KEM

kem tự chọn I LOVE KEM

kem tự chọn I LOVE KEM

kem tự chọn I LOVE KEM

kem tự chọn I LOVE KEM
kem tự chọn I LOVE KEM

Giới thiệu

Hệ thống I LOVE KEM là chuỗi cửa hàng đầu tiên về ngành kem sữa tự chọn. 

Ra đời từ năm 2009. Đối với chúng tôi, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là hàng đầu. Chúng tôi luôn sát sao với những sản phẩm được đưa tới người tiêu dùng. Chính vì thế, Kem của chúng tôi được làm 100% từ sữa tươi, các nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Italian. Các loại kem trái cây được làm với toàn bộ bằng trái cây tươi, tuổi thọ kem của chúng tôi không cao vì không bỏ chất bảo quản, nên chúng tôi sản xuất kem hàng ngày, để giữ kem luôn tươi mới nhất.

Nếu bạn không tin, bạn có thể tới thử và cảm nhận, vị béo và thơm ngậy của sữa không thể được pha chế từ các thành phần hoá học. 

Kem của chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ vitamin, các khoáng chất và đạm cần thiết cho cơ thể. 1 viên kem = 1 viên dinh dưỡng.

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnhtự hào của chúng tôi. 

I LOVE KEM luôn muốn tạo một thiên đường cho khách hàng, mà ở đó khách hàng chính là thượng đế của chúng tôi.

I LOVE KEM tự hào là thương hiệu Việt - hãy giúp chúng tôi đưa thương hiệu Việt sánh ngang hàng với thương hiệu quốc tế.

Và 1 thông điệp cuối cùng I LOVE KEM muốn gửi đến khách hàng !  

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe tất cả các ý kiến, các phản hồi của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng làm mọi cách miễn quý khách cảm thấy thật sự thoải mái và hài lòng. Xin hãy luôn nói với chúng tôi những gì quý khách cần.  

KEM TỰ CHỌN - I LOVE KEM